Dương Tuấn Kiệt

Chuyên môn: SEO Leader Web designer Google Ads Facebook Ads

Xin chào các bạn ! Tôi là Dương Tuấn Kiệt, hiện là Founder của GuitarShare và Tuấn Kiệt Media.

Tôi làm gì?

Vị trí mà tôi đảm nhận

Founder

Hiện tôi là Founder của GuitarShare và Tuấn Kiệt Media

SEO Leader

Tôi đã là Leader cho một Team chuyên về SEO cho một Digital Marketing Agency.

Marketing Manager

Tôi cũng đang là Trưởng phòng Marketing cho một tập đoàn công nghệ.

Đối tác và Khách hàng

Hành trình của tôi

Những bước khởi đầu

Khởi điểm từ một cậu bé tò mò về MMO từ những năm 2013. Tôi đã đặt ra câu hỏi là làm sao để kiếm được tiền từ chiếc máy tính bàn RAM 256MB mà mình được tặng.

Tôi đã tìm tòi qua rất nhiều những hình thức MMO như kiếm tiền từ Youtube, Website, Affiliate,…với mục tiêu tạo ra được nguồn thu nhập thụ động lớn.

Qua đó tôi đã bắt đầu con đường lập trình web và vào trường Đại học ngành Công nghệ thông tin.

Củng cố và chuyên nghiệp

Từ những dự án nhỏ tầm 2 triệu đến 10 triệu. Trong quá trình đó, tôi đã xây dựng cho mình được một Team Freelancer nho nhỏ của riêng mình, là tiền thân của Tuấn Kiệt Media.

Cùng với những tích lũy khi tôi được đảm nhiệm vai trò SEO Leader cho một Agency với những dự án rất lớn. Tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn, tác phong làm việc bày bản và chuyên nghiệp hơn, sẵn sàng thực chiến với những dự án với quy mô lớn hơn.

Định hướng và thay đổi

Qua quá trình tự mày mò MMO đã vô thức nuôi dưỡng niềm đam mê về Digital Marketing trong tôi. Và với những kinh nghiệm đó, tôi bắt đầu thành lập thương hiệu GuitarShare và qua đó để vừa học, vừa thực chiến về Digital Marketing.

Khi có chút kỹ năng, tôi còn nhận những dự án về SEO, Thiết kế website, chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, zalo ads…

Với một chút thành công trong lĩnh vực về Digital Marketing, tôi quyết định chuyển hướng từ một developers sang một Digital Marketer !

Còn tiếp, chắc chắn rồi ! Tôi vẫn sẽ tiếp tục nổ lực nhiều hơn nữa để viết lên một câu chuyện đầy thú vị của cuộc đời mình !

Giá trị hướng đến

Tôi luôn tin rằng, khi mọi người xung quanh mình chiến thắng, thì tôi sẽ là người tiếp theo. Trước khi giành lấy lợi ích cho mình, tôi đều sẽ bảo vệ lợi ích của đối tác và nhân viên. Trước khi đòi hỏi lợi ích cho bên mình, tôi luôn mang đến những giá trị thiết thực và hiệu quả cho khách hàng.

Triết lý người đồng hành

Với khách hàng, tôi luôn đứng trên vị thế của một người đồng hành để cùng doanh nghiệp phát triển. Với nhân viên, tôi cũng đứng trên vị thế của một người đồng hành để giúp họ làm tốt công việc của mình cũng như có một cuộc sống và sự nghiệp tốt hơn.

Kỹ năng chuyên môn

Sau đây là một số kỹ năng chuyên môn mà tôi đã tích lũy được sau những trải nghiệm, nổ lực, thất bại và một vài thành công:

SEO
Chạy quảng cáo (Google, Facebook, Zalo)
Quản lý Team SEO
Lên Plan Digital Marketing
Thiết kế, quay dựng
Quản trị đa kênh: Facebook, Web, Youtube,...)
WordPress
Giao tiếp và Team work

Sau tất cả, kỹ năng nổ lực giải quyết mọi vấn đề bằng niềm tin mọi thách thức đều có giải pháp chính là thứ khiến tôi tự tin nhất. Nó chính là cơ sở giúp tôi khám phá những khả năng vô hạn của chính bản thân và đương đầu với những thử thách đầy khó khăn !

Liên hệ với tôi